ENG

ENG

Illustration

  Ngày 26 & 27 tháng 04, 2023

  Khách sạn Caravelle Saigon

0Ngày
0 Giờ
0Phút
0Giây

Về Hospitality Asia

Chuỗi sự kiện Hospitality Asia là thương hiệu hội nghị có sức ảnh hưởng hàng đầu châu Á, thu hút các chuyên gia và người có đóng góp trong ngành du lịch và khách sạn trong khu vực

1

Hội nghị Khách sạn Indonesia lần thứ 6 (HIC 2023)

Khách sạn Le Meridien JakartaNgày 08 tháng 02, 2023

2

Hội nghị Khách sạnViệt Nam lần thứ 6 (HVC 2023)

Khách sạn Caravell SaigonNgày 26 & 27 tháng 11, 2023

3

Hội nghị Khách sạn NextGen Trung Quốc lần thứ 4 (HNG 2023)

Thượng HảiTháng 06, 2023

4

Hội nghị Khách sạn Malaysia lần thứ 3 (HMC 2023)

Kuala Lumpur
Ngày 04 & 05 tháng 07, 2023

5

Hội nghị Khách sạn Philippines lần thứ 6 (HPC 2023)

Marriott ManilaNgày 06 & 07 tháng 09, 2023

6

Hội nghị Khách sạn Nhật Bản lần thứ 2 (HJC 2023)

Tokyo
Ngày 09 tháng 11, 2023

7

Diễn đàn Khách sạn châu Á lần thứ 4 (HAF 2023)

SingaporeTháng 11, 2023

Hội nghị Khách sạn Việt Nam lần thứ 5

đã diễn ra ngày 05 & 06 tháng 10, 2022 tại Khách sạn Equatorial Thành phố Hồ Chí Minh

  276 Khách mời tham gia thực tế

  53% - Nhà phát triển, Chủ sở hữu, Chủ đầu tư

  12% - Chuỗi khách sạn

  6% - Khách sạn độc lập hoặc boutique hotel

  11% - Nhà phân tích, Nhà tư vấn, Nhà thiết kế, Kiến trúc sư, Luật sư, Nhà thầu xây dựng

  12% - Nhà cung cấp

  6% - Đối tác Hiệp hội và Truyền thông, Khác

Thành phần tham dự

icon

60+

Diễn giả

icon

10+

Quốc gia đại diện

icon

25+

Nhà tài trợ & Đối tác

icon

180+

Đại diện

icon

100k+

Lượt truy cập trên MXH

icon

300+

Người tham gia

Nhà tài trợ & Đối tác

Illustration

IDeaS

Nhà tài trợ Bạc

Illustration

NEC Corporation

Nhà tài trợ triển lãm

Illustration

TKHS Group

Nhà tài trợ triển lãm

Illustration

DataSpire

Nhà tài trợ triển lãm

Illustration

Elkay - Tam Minh Technology

Đơn vị triển lãm

Illustration

Oriental Media Vietnam

Đối tác truyền thông

Nội dung chương trình & Diễn giả


 • 08:55 - 09:00Phát biểu chào mừng từ Ban Tổ chức
  Diễn giả:● Gloria Wong, Giám đốc điều hành Hospitality Asia

 • icon

  Xu hướng sở hữu bất động sản

 • 09:00 - 09:20Bài thuyết trìnhTóm tắt bối cảnh đầu tư khách sạn Việt Nam năm 2023(Ngôn ngữ: Tiếng Anh)
  Năm 2023 sẽ tiếp tục chứng kiến sự phục hồi của ngành du lịch, với nhu cầu khách sạn không ngừng tăng cao trên khắp khu vực Châu Á. Tại Việt Nam, bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục là "mảnh đất màu mỡ" khi chính phủ đang nỗ lực tận dụng sự phục hồi của nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng từ cả khách du lịch trong nước và quốc tế sau đại dịch. Bất kỳ nhà đầu tư nào có dự định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam sẽ không muốn bỏ lỡ bức tranh toàn cảnh và những cơ hội đầu tư hấp dẫn. Bối cảnh cơ bản của ngành khách sạn Việt Nam vốn đã tốt, tuy nhiên các nhà đầu tư cần lưu ý một vài vướng mắc trong quy định và luật đất đai trước khi đưa ra quyết định của mình.
  Diễn giả::David Jackson, Giám đốc điều hành Colliers International tại Việt Nam

 • 09:20-10:10Phiên thảo luận:Điểm dừng chân tiếp theo của các nhà đầu tư (Ngôn ngữ: Tiếng Việt)
  Theo Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS), thị trường trong nước có hơn 19.124 bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng mới vào năm 2022. Nguồn cung chính đến từ các tỉnh miền Trung với gần 8.000 sản phẩm, chiếm khoảng 42% tổng nguồn cung toàn thị trường. Các nhà điều hành quốc tế và trong nước đang chú ý đến các điểm đến mới như Hồ Tràm, Quy Nhơn và Phú Yên, bên cạnh những khu vực vốn nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc. Các bất động sản nói trên đều thuộc phân khúc hạng sang, được phát triển bởi các chủ đầu tư danh tiếng, trong bối cảnh sự gia tăng đáng kể của tầng lớp thượng lưu và sự chuyển dịch trong hành vi của khách hàng hướng tới sức khỏe về thể chất và tinh thần. Trong năm 2023, điểm đến nào sẽ thu hút sự quan tâm của những nhà đầu tư nhanh nhạy? Khẩu vị của họ sẽ vẫn là danh mục truyền thống như vùng ven biển hay lan rộng sang cả khu vực khác?
  Người điều phối:● Vũ Việt Anh, Giám đốc Phát triển Accor tại Việt Nam
  Diễn giả:● Lê Thị Việt Thu, Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Nova Hotels & Resorts● Lê Hoàng Vũ, Phó Chủ tịch CloudGate Group● Nguyễn Gia Đức, Phó Chủ tịch cấp cao Lodgis Hospitality Holdings● Nguyễn Quý Tuấn, Phó Chủ tịch cấp cao - JLL Hotels & Hospitality Group Asia● Nguyễn Đức Nhật Quang, Giám đốc Đầu tư Mitsubishi Estate Việt Nam

 • 10:10 - 10:50Phiên thảo luận:Cảm ứng với những thay đổi khó lường(Ngôn ngữ: Tiếng Việt)
  Ngay từ cuối năm 2022, thị trường bất động sản Việt Nam đã phải đối mặt với những thách thức đến từ tình trạng nguồn vốn tín dụng bị siết chặt và lãi suất tăng cao. Cùng với đó là những tồn đọng về pháp lý trong cấp phép và xét duyệt hồ sơ dự án, cũng như việc xác định trách nhiệm và nghĩa vụ của chủ đầu tư, đơn vị vận hành và khách hàng. Mặc dù Trung Quốc, thị trường khách quốc tế lớn nhất của Việt Nam đã mở cửa trở lại song vẫn chưa đủ để thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong nước có những chuyển mình tích cực trong thời gian ngắn. Theo dự đoán của VARS, chỉ các dự án bất động sản cao cấp, được phát triển bởi những chủ đầu tư uy tín mới có thể giữ được kì vọng về tiềm năng phát triển. Vậy trên thực tế, các chủ đầu tư đang có động thái gì trước những biến động của thị trường? Đâu là giải pháp phù hợp để tạo đà phục hồi mạnh mẽ?
  Người điều phối:● Lê Ngọc Ánh Minh, Chủ tịch điều hành Pacific Group
  Diễn giả:● Giang Trần Minh Thành, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn GEM Group● Đặng Trúc Linh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần DKRA Libra● Nguyễn Thu Hằng, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư Odin Land● Nguyễn Anh Tuấn, Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành TP Holdings

 • 10:50 - 11:30Tiệc trà sáng + Trao đổi kết nối

 • 11:30 - 12:10Phiên thảo luận:Trách nhiệm xã hội (ESG): nỗ lực tập thể(Ngôn ngữ: Tiếng Anh)
  Ngành khách sạn vẫn đang trong giai đoạn đầu thực hiện những thay đổi mang tính bền vững. Tuy nhiên, các sáng kiến về trách nhiệm xã hội (ESG) của các khách sạn trên khắp Châu Á đang gia tăng đều đặn. Các nhà vận hành và chủ sở hữu đang dần nhận ra việc được xếp hạng cao trên thang ESG không chỉ là khoản đầu tư hấp dẫn mà còn cung cấp thêm nhiều lợi ích mà khách hàng và nhân viên đang tìm kiếm. Trong phiên họp này, các chuyên gia sẽ giới thiệu cách tiếp cận để thực hiện trách nhiệm xã hội trong ngành khách sạn Việt Nam để tập trung thúc đẩy các yếu tố: Môi trường (hiệu quả năng lượng và giảm thiểu chất thải), Xã hội (sức khỏe và phúc lợi của khách hàng và nhân viên, gia tăng việc làm và đảm bảo quyền lợi người lao động) và Quản trị (trách nhiệm cộng đồng).
  Người điều phối:● Miquel Angel, Trưởng nhóm Nhân sự và Chất lượng, Hội đồng Tư vấn Du lịch Quốc gia Việt Nam
  Diễn giả:Vũ Linh Quang, Giám đốc Điều hành ARDOR GreenJens Reichert, Phó Chủ tịch phụ trách Phát triển khu vực Thái Lan, Campuchia, Lào, Myanmar & Việt Nam tại AAPC (Thailand) Limited Douglas Lee Snyder, Tổng giám đốc Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC)

 • 12:10 - 12:30Bài thuyết trình:Cơ chế và khung chính sách phát triển công trình xanh cho khách sạn(Ngôn ngữ: Tiếng Việt)
  Diễn giả: Nguyễn Lê Duy Luân, Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Kiểm toán Năng lượng, Vụ Khoa học công nghệ và Môi trường (Bộ Xây dựng)

 • 12:30 - 12:50Bài thuyết trình:Tối ưu hóa sức mạnh của AI trong Đầu tư tài sản
  (Ngôn ngữ: Tiếng Anh)

  Xu hướng hiện nay là sử dụng công nghệ để tối ưu hóa doanh thu thông qua các phân tích dữ liệu chuẩn xác, “tìm hiểu & suy nghĩ” trong suốt quá trình. Hệ thống quản lý doanh số (RMS) được xây dựng trên công nghệ AI cho phép chủ khách sạn đưa ra các quyết định thương mại tốt hơn và tối ưu hóa tổng doanh thu. Cùng khám phá cách AI thay đổi khả năng quản lý doanh thu và tác động đến hiệu quả định giá, dự báo cũng như vận hành.
  Diễn giả: Sandy Wee, Giám đốc Kinh doanh khu vực cấp cao IDeaS

 • 12:50 - 14:30Tiệc trưa + Trao đổi kết nối

 • icon

  DNA Thương hiệu

 • 14:30 - 15:10Phiên thảo luậnDNA Thương hiệu: Chiến lược hòa nhập của các thương hiệu khách sạn(Ngôn ngữ: Tiếng Anh)
  Số lượng dự án khách sạn & khu nghỉ dưỡng quốc tế tại Việt Nam đang chứng kiến mức tăng trưởng ấn tượng, từ 36 dự án năm 2012 lên 120 dự án vào cuối năm 2022. Các thương hiệu khách sạn quốc tế đang khai thác các thị trường mới nổi như Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu), Đà Lạt (Lâm Đồng), Phan Thiết (Bình Thuận), Quy Nhơn (Bình Định) và tập trung chủ yếu ở phân khúc cao cấp. Dù vậy, Việt Nam cần nhiều hơn những thương hiệu nội địa thực sự am hiểu bản sắc riêng của địa phương. Trong phiên này, các nhà điều hành và chủ sở hữu đến từ những thương hiệu khách sạn trong nước sẽ cùng thảo luận về định hướng phát triển cho các thương hiệu Việt Nam và những cách tiếp cận khác biệt để gia tăng lợi thế cạnh tranh trong thị trường.
  Người điều phối:● Jason Turnbull, Giám đốc điều hành Inspire Advisory Group
  Diễn giả:● Martin Koerner, Giám đốc Thương mại khu nghỉ dưỡng The Anam● Michael Piro, Giám đốc điều hành Indochina Capital (Wink Hotels)● David Nguyen, Giám đốc điều hành và phát triển chiến lược khu vực Đông Nam Á Radisson Hotel GroupCraig Douglas, Giám đốc điều hành The Grand Hồ Tràm Resort & Casino

 • icon

  Xu hướng thiết kế

 • 15:10 - 15:50Phiên thảo luậnYếu tố "Bleisure" nằm đâu trong những thiết kế khách sạn tương lai? (Ngôn ngữ: Tiếng Anh)
  Bleisure (du lịch kết hợp công tác) và du lịch digital là một phân khúc thị trường đang phát triển. Mặc dù làm việc từ xa không phải là một khái niệm mới, nhưng đại dịch đã thúc đẩy hình thức làm việc ngoài văn phòng trở thành xu hướng phổ biến và sẽ tiếp tục phát triển. Từ những chiếc giường gấp cho đến những hành lang sinh động và những nơi lưu trú dài hạn, các khách sạn đang thay đổi mọi thứ để phục vụ tốt hơn làn sóng mới của những người làm việc từ xa bằng cách tạo ra những không gian làm việc được tối ưu, những ý tưởng thư giãn nổi bật và những phòng chờ kết hợp văn phòng. Trong phần này, các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và vận hành sẽ thảo luận về xu hướng này trong việc định hướng tương lai của thiết kế khách sạn.
  Người điều phối: Sérgio Silva, Giám đốc sáng lập Saraiva + Associados
  Diễn giả:Edward Faull, Senior Vice President Operations & Development Vietnam at Swiss-Belhotel InternationalAndrew Langston, Phó chủ tịch phụ trách phát triển kinh doanh Centara Hotels & Resorts Gregory Spicer, Giám đốc điều hành Xn Protel Systems (Asia) Pte Limited

 • 15:50 - 16:30Tiệc trà chiều + Trao đổi kết nối

 • 16:30 - 17:20Piên thảo luận:Chuyển đổi và nâng cấp khách sạn - Cơ hội nằm đâu trong thị trường biến động?(Ngôn ngữ: Tiếng Anh)
  Các chủ sở hữu và nhà đầu tư không còn mặn mà với việc xây mới một khách sạn do chi phí xây dựng đắt đỏ cũng như giá nguyên vật liệu và nhân công tăng vọt. Thay vào đó, việc nâng cấp và cải tạo đang thu hút nhiều sự chú ý. Một số ví dụ tiêu biểu như khách sạn The Swissotel Merchant Court Singapore được đổi tên thành Paradox Singapore Merchant Court, Sentosa S.E.A. Aquarium thông báo về việc mở rộng với tên gọi mới Singapore Oceanarium nhằm mang nâng cao trải nghiệm dịch vụ, Marriott và Vinpearl hợp tác phát triển thêm 8 khách sạn tại Việt Nam, Hilton ra mắt thương hiệu Waldorf Astoria tại thị trường này và nhiều thương vụ khác. Trong phiên này, các nhà đầu tư và vận hành sẽ cùng thảo luận những cơ hội và lỗ hổng của việc đổi thương hiệu trong một thị trường nhiều biến động.
  Người điều phối: Hà Quốc Minh, Đại diện Marriott International tại Việt Nam
  Diễn giả:Sebastien Favre, Giám đốc cấp cao Phát triển & Quản lý tài sản Club Med Morgan Ulaganathan, Trưởng bộ phận Dịch vụ tài sản & Tư vấn du lịch - Khách sạn Colliers Việt Nam● Eudo Chan, Giám đốc cấp cao Wyndham Hotels & ResortCyrill Czerwonka, Giám đốc phát triển cấp cao khu vực Châu Á tập đoàn Best Western Leif Schneider, Cố vấn Luật cấp cao tại DFDL / Phó Chủ tịch Tiểu ban Pháp luật, Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu (EuroCham)

 • 17:20 - 18:00Phiên thảo luận:Tạo điểm nhấn trong các thiết kế khách sạn sang trọng(Ngôn ngữ: Tiếng Anh)
  Thuật ngữ “Luxury” (cao cấp) hiện nay được sử dụng như một định nghĩa về phong cách cho phần lớn các khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, sự sang trọng không đơn thuần chỉ đến từ những chi tiết như mặt sàn lát đá cẩm thạch láng bóng, một chiếc trường kỷ tuyệt đẹp hay chiếc bồn tắm tinh xảo. Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng đang hướng sự tập trung đến việc tạo ra những kiến trúc và thiết kế độc đáo, mang đậm dấu ấn thương hiệu và khơi gợi những "nút thắt" cảm xúc đặc biệt trong tâm trí khách hàng. Trong phiên thảo luận này, các nhà thiết kế và kiến trúc sư sẽ chia sẻ cách tạo ra những thiết kế đặc trưng cho từng thương hiệu khách sạn cao cấp.
  Người điều phối:● David Skelley, Giám đốc sáng lập DJCoalition
  Diễn giả:● Rolf van Valkenburg, Trưởng phòng Thiết kế Fusion Hotel Group● Alvaro Paredes, Tổng giám đốc và Đồng sáng lập DesignLab Architects & Designer Tommy Lai, Giám đốc điều hành GHM Hotels● Andre Zina, Giám đốc quốc gia Kanopea Architecture Asia / T3 Architects

 • 18:00 - 18:40 Rút thăm may mắn + Chụp ảnh + Phỏng vấn

 • 08:55 - 09:00Phát biểu chào mừng từ Ban Tổ chức
  Diễn giả:● Gloria Wong, Giám đốc điều hành Hospitality Asia

 • icon

  Tối ưu hóa vận hành

 • 09:00 - 09:40Phiên thảo luận:Công nghệ giúp cá nhân hóa và xây dựng lòng trung thành của khách hàng như thế nào?(Ngôn ngữ: Tiếng Việt)
  Sự tiện lợi là ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Điều này làm gia tăng nhu cầu đối với các công cụ đổi mới cho phép thúc đẩy trải nghiệm du lịch, chỗ ở và ăn uống của họ, bao gồm dịch vụ tự phục vụ, giao dịch không tiếp xúc, ứng dụng nhắn tin, giao đồ ăn, đặt hàng và thanh toán trên thiết bị di động, v.v. Với ngân sách dành cho các công nghệ khách ngày thu hẹp lại, các khách sạn muốn làm được nhiều hơn với những gì họ có. Trong phiên này, các nhà thầu công nghệ và người phụ trách mảng công nghệ thông tin trong các khách sạn sẽ tham gia thảo luận về những công nghệ xứng đáng được áp dụng để mang lại trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.
  Người điều phối:● Lucas Trương, Giám đốc khối Khách sạn VIDOGROUP
  Diễn giả:● Nguyễn Đình Cường, Giám đốc điều hành Clavis Aurea● Nguyễn Văn Hoàng, Giám đốc điều hành VinHMS● Jack Nguyễn, Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á Insider● Đặng Mạnh Phước, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành The Outbox Company

 • 09:40 - 10:20Phiên thảo luận:Trang bị gì cho nhân sự ngành khách sạn trong giai đoạn phục hồi?(Ngôn ngữ: Tiếng Anh)
  Đại dịch đã gây ra nhiều trở ngại khác nhau cho những người kinh doanh khách sạn, đồng thời thử thách sự khả năng phục hồi của họ. Với những kỳ vọng về sự gia tăng nhanh chóng của du khách sau một thời gian dài vắng bóng, nhân sự ngành khách sạn nên trang bị những gì trong ngành công nghiệp được dự đoán sẽ còn sôi động hơn trước đại dịch? Nhân viên khách sạn cần gia tăng tính linh hoạt và khả năng thích ứng trước sự thay đổi hành vi của khách hàng, các khái niệm và công nghệ mới của khách sạn cũng như nhu cầu lao động có chuyên môn cao ngày càng tăng.
  Người điều phối:● Andre Gentzsch, Tổng giám đốc điều hành Quần thể Đô thị và Du lịch quốc tế Ariyana Đà Nẵng
  Diễn giả:● John Gardner, Tổng giám đốc Archipelago Indonchina● Vignesh Mani, Tổng Quản lý Oakwood Residence Saigon● Atilla Erda, Đồng sáng lập Skool Hospitality● Gavin Faull, Chủ tịch kiêm Giám đốc Swiss-Belhotel International

 • 10:20 - 11:10Tiệc trà sáng + Trao đổi kết nối

 • 11:10 - 11:30Bài thuyết trình:Khai phá sức mạnh của Phân tích con người bằng dữ liệu(Ngôn ngữ: Tiếng Việt)
  Một trong những thách thức mà các doanh nghiệp kỹ thuật số phải đối mặt là quản lý dữ liệu. Trong phần này, diễn giả sẽ trình bày về quy trình thu thập, phân tích và xử lý dữ liệu hiệu quả nhất nhằm nâng cao sự hài lòng và trải nghiệm của khách hàng, thúc đẩy đổi mới, đồng thời tăng doanh thu.
  Diễn giả:● Phạm Ngọc Lợi, Giám đốc Chuyển đổi số Phú Long

 • icon

  Doanh thu phục hồi

 • 11:30 - 11:50Bài thuyết trình:Business Intelligence (Trí tuệ doanh nghiệp) -- Khai thác dữ liệu tài sản cho hiệu quả hoạt động(Ngôn ngữ: Tiếng Anh)
  Diễn giả:● Gregory Spicer, Giám đốc điều hành Xn Protel Systems (Asia) Pte Limited

 • 11:50 - 12:10Bài thuyết trình:Gia tăng doanh số và sự hài lòng của khách hàng với siêu cá nhân hóa (hyper-personalization)(Ngôn ngữ: Tiếng Anh)
  Ngành khách sạn cần một cuộc cách mạng nhằm mang lại sự khác biệt thực sự: xác định lại lượng phòng tồn để có thể áp dụng các chiến thuật kinh doanh mới như bán hàng dựa trên thuộc tính và cho phép siêu cá nhân hóa. Các hệ thống quản lý doanh thu khi dự đoán giá phòng mỗi ngày đã bỏ qua yếu tố mức độ sẵn sàng chi trả của khách du lịch là không giống nhau theo thời gian thực và nhu cầu tổng thể đối với các tính năng của từng loại phòng. Để tối ưu hóa hiệu suất RevPAR và gia tăng lượng đặt phòng trực tiếp cũng như giá trị, ngành khách sạn cần chuyển đổi từ khoảng không quảng cáo tĩnh cho các loại phòng sang quản lý khoảng không quảng cáo động dựa trên tính năng. Đây là nền tảng của sự tự động hóa doanh thu và bán hàng theo điểm dữ liệu mới, trong đó AI và Deep Learning sẽ trở nên ý nghĩa và các trải nghiệm mua hàng mới được phát triển để khuyến khích các kênh bán hàng trực tiếp.
  Diễn giả:● Markus Mueller, Giám đốc điều hành GauVendi

 • 12:10 - 12:50Phiên thảo luận:Tùy chỉnh và Linh hoạt: Công thức tối ưu hóa doanh thu(Ngôn ngữ: Tiếng Anh)
  Việc tối ưu hóa doanh thu cho một khu nghỉ dưỡng hoặc khách sạn sang trọng ở Việt Nam đòi hỏi một cách tiếp cận toàn diện kết hợp nhiều yếu tố, bao gồm chiến lược định giá, gói phòng đa dạng, tính năng độc đáo gắn với thực hành bền vững, hoạt động marketing hiệu quả và dịch vụ khách hàng đặc biệt. Những biến số này cho phép các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường và tăng khả năng sinh lời. Đặt trong những thách thức như sự phục hồi chậm của tệp khách du lịch, khan hiếm nhân sự và chi phí vận hành tăng, sự linh hoạt giúp các khách sạn phản ứng tức thì với những biến động về nhu cầu của khách hàng, từ đó định hướng các kế hoạch tiếp cận thị trường và marketing. Phiên thảo luận này sẽ khám phá cách các nhà vận hành có thể tận dụng các yếu tố nói trên để thúc đẩy dòng doanh thu của họ.
  Người điều phối:● Phạm Văn Hưng, Giám đốc Doanh thu Wyndham Garden Resort Cam Ranh
  Diễn giả:● Phan Thị Vân Thảo, Quản lý phát triển kinh doanh Elite Property Management● Hoàng Ngọc Thảo, Giám đốc Doanh thu Salinda Resort Phú Quốc● Phan Thị Thảo Vi, Giám đốc Kinh doanh cụm Khách sạn Furama Resort Đà Nẵng & Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng

 • 12:50 - 14:20Tiệc buffet trưa + Trao đổi kết nối

 • icon

  Trải nghiệm khách hàng

 • 14:20 - 15:00Phiên thảo luận:Nâng tầm yếu tố sức khỏe - Xây dựng kết nối sâu sắc hơn với khách hàng(Ngôn ngữ: Tiếng Anh)
  Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đang trải qua thời kì bùng nổ khi nhận thức về sức khỏe và hạnh phúc ngày càng tăng. Sự thay đổi này giúp ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đạt trị giá USD 4,2 nghìn tỷ trong năm 2022. "Một khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe thực sự không chỉ là nơi để thư giãn và tập thể dục; đó là nơi tạo ra những thay đổi mang tính chuyển hóa kéo dài sau kỳ nghỉ". Trong phần này, các diễn giả là chuyên gia tư vấn spa và khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe sẽ trao đổi một cách tiếp cận toàn diện của khái niệm chăm sóc sức khỏe vượt ra ngoài các dịch vụ cơ bản như thể dục, spa và cảnh thiên nhiên.
  Người điều phối:● Michelle Ford, Giám đốc điều hành Luminary Wellness
  Diễn giả:● Hylton Lipkin, Tổng Quản lý Garrya Mù Căng Chải và Homm Tú Lệ● Vũ Thiên Hà, Giám đốc điều hành Senna Wellness Retreat● Phan Trọng Thắng, Đồng sáng lập và Tổng Quản lý Công Ty TNHH Hành Trình Tinh Tấn – Metta Voyage

 • 15:00 - 15:40Phiên thảo luận:Quản trị danh tiếng: Cách quản trị online?(Ngôn ngữ: Tiếng Anh)
  Hình ảnh thương hiệu tích cực chắc chắn có thể ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Nghiên cứu cho thấy sự cải thiện 10% trong danh tiếng thương hiệu sẽ đến doanh số bán hàng tăng 4,4%. Theo dữ liệu từ Expedia, điểm đánh giá tăng một điểm tương đương với mức tăng ADR 9%. Phiên này sẽ thảo luận về các chiến lược và công nghệ nên được áp dụng trong quản trị danh tiếng của khách sạn.
  Người điều phối: Mahesh Ramanayaka, Tổng Quản lý L'Azure Resort & Spa Phú Quốc
  Diễn giả:● Ari Wibowo, Tổng Quản lý VIAS Hotel Vũng Tàu● Olivier Revy, Tổng Quản lý Mai House Saigon Hotel

 • 15:40 - 16:10Tiệc trà chiều + Trao đổi kết nối

 • icon

  Marketing & Phân phối

 • 16:10 - 16:40Phên thảo luậnPhân phối đa kênh: Xu hướng và thách thức (Ngôn ngữ: Tiếng Anh)
  Các khách sạn nên áp dụng các phương pháp phân phối đa kênh như bán hàng online, mô hình đăng ký và chương trình khách hàng thân thiết OTA, GDS, tìm kiếm siêu dữ liệu, KOLs và các chiến dịch truyền thông liên quan, v.v. Trong phiên này, diễn giả sẽ thảo luận về các thách thức trong phân phối mà các nhà điều hành địa phương hiện đang phải đối mặt và gợi ý những cách thức phù hợp để thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai.
  Diễn giả:Norbert Vas, Giám đốc điều hành Archipelago Indochina● Christine Tan, Giám đốc Thương mại ASEAN tại Yanolja Cloud● Bernard Quek, Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành Global Hospitality Solutions

 • 16:40 - 17:10Phiên thảo luậnNâng cao độ nhận diện thương hiệu(Ngôn ngữ: Tiếng Anh)
  Với sự quay trở lại của khách du lịch nghỉ dưỡng và khách công vụ, hoạt động kinh doanh khách sạn của Việt Nam được kỳ vọng sẽ sớm khởi sắc. Đây là thời điểm lý tưởng để các khách sạn nhắc nhở du khách về những mối quan hệ trong quá khứ đồng thời gia tăng hình ảnh mới của thương hiệu. Các phương pháp xây dựng và marketing thương hiệu nên được kết hợp, từ kỹ thuật số đến những phương pháp hữu hình hơn như sử dụng mùi hương hoặc hình ảnh. Trong phần này, các lãnh đạo khối marketing và công ty tư vấn sẽ thảo luận về cách tiếp cận đa kênh để nâng cao chiến lược marketing thương hiệu khách sạn.
  Người điều phối:Neha Pandey, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương The Leading Hotels of the World
  Diễn giả:● Mark Wong, Phó chủ tịch cấp cao khu vực Châu Á Small Luxury Hotels của The World Management Pte Ltd● John Hamilton, Giám đốc Marketing InterContinental Danang Sun Peninsula Resort● Prem Joseph, Giám đốc Kinh doanh & Marketing Sheraton Bãi Dài Phú Quốc

 • 17:10 - 17:40Rút thăm may mắn + Chụp ảnh + Phỏng vấn

Hội trường sự kiện

Illustration

Những hoạt động tại sự kiện

Ứng dụng sự kiện

Dự án tiêu biểu

 • 2022

  ● Ixora Hồ Tràm by FusionĐơn vị vận hành: Fusion Hotel Group | Đơn vị phát triển: Asian Coast Development Limited (ACDL)

 • 2023

  ● Angsana & Dhawa Hồ TràmĐơn vị vận hành: Banyan Tree Group | Đơn vị phát triển: Madison Land
  ● Tây Hồ View ComplexĐơn vị vận hành: The Ascott Limited | Đơn vị phát triển: Sun Group
  ● La Festa Phú QuốcĐơn vị vận hành: Hilton Hotels & Resorts | Đơn vị phát triển: Sun Group
  ● Hyatt House SaigonĐơn vị vận hành: Hyatt Hotels | Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai
  ● Hyatt Place SaigonĐơn vị vận hành: Hyatt Hotels | Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai
   Crowne Plaza Danang WaterfrontĐơn vị vận hành: InterContinental Hotels Group (IHG) | Đơn vị phát triển: Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Và Thương mại Minh Đông
   Novaworld Hồ TràmĐơn vị vận hành: CBRE | Đơn vị phát triển: Novaland
  ● Avani+ Hồ Tràm ResortĐơn vị vận hành: Avani Hotels & Resorts | Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Du lịch Hải Vương
  ● Radisson Resort Mũi NéĐơn vị vận hành: Raddisson Hotel Group | Đơn vị phát triển: Novaland
  ● Holiday Inn Resort Halong BayĐơn vị vận hành: InterContinental Hotels Group (IHG) | Đơn vị phát triển: Công ty cổ phần Khách sạn Vịnh Hạ Long

 • 2024

  ● Hyatt Regency Hồ TràmĐơn vị vận hành: Hyatt Regency | Đơn vị phát triển: IFF Holdings 
  ● Paddy Field Hotel by PréférenceĐơn vị vận hành: The Ascott Limited | Đơn vị phát triển: CapitaLand
  ● Rosewood Hội AnĐơn vị vận hành: Rosewood Hotels & Resorts | Đơn vị phát triển: Vinacapital, Suncity Group, VMS Investment Group
  ● JW Marriott and Marriott HotelsĐơn vị vận hành: Marriott International | Đơn vị phát triển: Masterise Homes
  ● Fairmont Hà NộiĐơn vị vận hành: Accor | Đơn vị phát triển: Gelex Group
  ● Grand Marina Sài GònĐơn vị vận hành: Marriott International | Đơn vị phát triển: Masterise Homes

 • 2026

  ● Crowne Plaza Vinh Yen City CentreĐơn vị vận hành: InterContinental Hotels Group (IHG) | Đơn vị phát triển: Bao Quan Co., JSC
  ● Holiday Inn Resort Yoko Park OnsenĐơn vị vận hành: InterContinental Hotels Group (IHG) | Đơn vị phát triển: Sun Group

Lắng nghe đại biểu

“This is a breakthrough event during the pandemic, giving me and my company great insights on current and future trends also forecasting in hospitality Industry. Would be great if could invite the panelist from wholeseller, OTA and also airline. So we could have better picture in future trends.”

Dijiwa Sanctuaries (Indonesia)

“Great conference with lots of great content. Looking forward to next year.”

QCC Collection Group (Australia)

“Very well organized event and great help from Hospitality Asia at every moment. Diversified speakers and great to listen and share insights.”

Marriott International (Thailand)

“Overall experience and contents are well planned. Only the first day connectivity was a bit unstable. Well done and congratulations!”

Accor (Malaysia)

“Well organised event with a strong plethora of topics discussed and attendees. Keep it up! And hope that the physical conference will be even better.”

Far East Hospitality (Singapore)

“For our company which is expanding into hotel and resort operation, the conference gave us valuable insights as how we could steer our hospitality operations and encouraged us to be bullish in such expansion in our operations.”

Capella Hotel Group (Singapore)

“This event was well worth of my time, I picked up a lot of stuff, the event focused on different aspects of hospitality industry as a business, there was a lot of information and knowledge to gain, thank you for having me!”

HBA (Philippines)

“The conference is one day of good interactions, great discussions; lots of owners, consultant, operators and good topic were discussed. I think it is very engaging. And it is definitely worth coming here and looking forward to being back next year.”

HVS Asia Pacific (Hong Kong)

“This was a timely and interesting
virtual event.”

Absolute Hotel Service Group (Thailand)

“I think today is very interesting, a very good event. We got to do very good networking, and the topics are interesting. Hopefully the next event will be longer!”

Empire Group (Vietnam)

For our company which is expanding into hotel and resort operation, the conference gave us valuable insights as how we could steer our hospitality operations and encouraged us to be bullish.

Anchor Land Holdings

The event is a great success and we are happy to see so many investors and hotel companies and technology companies that be here in Malaysia to talk about the investment opportunities and future of hospitality and tourism busienss in Malaysia. A great platform to connect with the hotel industry.

Ministry of Tourism, Arts and Culture Malaysia

I think Escom did a fantastic job on this 2nd year round. I think it is well organized we have all been briefed upfront and I think the topics are very extremely relevant to the industry today.

Cornestone Partners

Very exciting content today. Not only are we talking about Malaysia but we are talking about the whole region. I’d like to thank the organizers and hopefully next year we’ll see all of you back .

Oracle Hospitality

Escom events has been doing absolutely fantastic job , this is whatever event organizer should be doing, and they are really making sure that the growth of our industry is well promoted.

Dusit Hotels & Resorts

Good reunion. Atmosphere is good as there seems to be more unconventional yet personalised forum which I feel refreshing. Organizer put a lot of efforts in gathering top quality speakers and panels

Mandiri Land

Everything was on right track, Escom arranged a lot of things perfectly, it was useful that we presented our products to our hotel end users and partners.

LG business Solutions

Thank you so much for taking time to share their precious experience. Secretary's preparation and caring of the conference day was perfect! Good job!

JR Hokkaido Hotels

It was very insightful to have full scope of knowledge from developers, from the operators, architects, designers to understand more about the Vietamese Market, and Cambodian market respectively.

Hafele

The Philippines Hospitality Conference has succeeded once again in bringing together key decision makers, players, the movers and visionaries in the hotel and resort industry in the Philippines.

PDP Architects

It is a place that you should go if you want to know everything about hotel biz. You will see the key decision makers, the operators and people who are going to be at the forefront of the industry.

Swiss Belhotel Intl

I really like the crowd, the audience. There was so much dynamic. We also met with a couple of really good owners, developers that we have not seen in the past. We enjoyed the event and see you again.

Tajara Leisure Hospitality

by far it has been one of the best experiences. It is a great platform. It provided us a great opportunity to connect with potential market players, we look forward to doing this again in the future.

Djubo

We are excited to see so many hotel professionals and investors from home and abroad here gathers at Manila Marriott Hotel to discuss the cooperations and industry growth of Philippines tourism and hotel sector, the event is a great experiences for us and we are excited to see the growth potential and the level of interest that everybody is showing to the Philippines market.

Department of Tourism Philippines

All of the people were professional in their industry, and really friendly. The networking was really useful for future business also.

Resorttrust Inc

We really had some interesting topics covering from investment into deep dives of data and also types of investment and operation challenges of the hotel.

Zerin Properties

It’s my first time at a conference and I find it very informative. All you need to know about hotel operations. Know operators down to suppliers and everything so it’s absolutely useful.

KAJ Development

Beautiful venue and exceptional food! I wish in the future there were more slots dedicated to marketing,branding and communications, which are key in Japan.

OYO Hotels & Homes

Chiến dịch Căn phòng đỏ


Thúc đẩy hợp tác chiến lược giữa các nhà lãnh đạo, người đi đầu và các nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trong ngành khách sạn để giải quyết những vấn đề đang gặp phải, phân tích các lựa chọn và truyền cảm hứng để cùng phát triển doanh nghiệp và nền kinh tế nói chung.

 • Nền tảng mạng xã hội của Hospitality Asia

  ● 5000+ người theo dõi trên LinkedIn● 100+ lượng truy cập mỗi ngày trên website● Instagram

 • Đối tác Hiệp hội

  ● Thư điện tử● Mạng xã hội

Nội dung truyền thông

 • Đối tác Truyền thông

  ● Thông cáo báo chí trước sự kiện● Hình ảnh trong sự kiện ● Thông cáo báo chí sau sự kiện● Thư điện tử● Mạng xã hội● Banner sự kiện trên website

 • Website bên thứ 3

  ● Thông cáo báo chí● Tin bài nhanh● Thư điện tử● Mạng xã hội

Telemarketing & EDM

Liên hệ chúng tôi:

Chuỗi sự kiện Hospitality Asia thuộc sở hữu và quản lý bởi Công ty TNHH Linfay Media. Chúng tôi có văn phòng và các đại diện tại Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc, Manila, Jakarta và Hồ Chí Minh cùng phối hợp để làm việc với khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  Gloria WongGiám đốc điều hànhHospitality AsiaT: (86) 186 2811 3057 (WhatsApp)E: moc.aisa-ytilatipsoh%40gnow.airolg
  Vivienne VuTrợ lý sản xuấtĐại diện Hồ Chí Minh, Hospitality AsiaM: (84) 903 450 439 (WhatsApp)E: moc.aisa-ytilatipsoh%40uv.enneiviv

Thank you!

We will contact you shortly.

Can't send form.

Please try again later.